Fire TV Stick

1.300.000

Còn Hàng

Tình trạng: New

Xuất xứ: USA

Giao hàng:
Tại TPHCM: Nhận hàng trong ngày

Các tỉnh thành khác: Nhận hàng 1-3 ngày


 

So Sánh
SKU: FTS Danh mục:

Mô tả

– Thế hệ tiếp theo của bán chạy nhất cháy TV Stick của chúng tôi. Sự mạnh mẽ nhất với tìm kiếm bằng giọng nói nhanh nhất Wi-Fi và chính xác nhất của bất kỳ phương tiện truyền thông trực tuyến thanh-bây giờ với Remote Alexa Voice.
– Thưởng thức hơn 7.000 ứng dụng, trò chơi, và các kỹ năng Alexa bao gồm Netflix, Hulu, HBO NGHIỆP, YouTube, Amazon Video, NBC, WatchESPN, Disney, và nhiều hơn nữa. Phí đăng ký có thể được áp dụng.
– Khởi động và kiểm soát nội dung với tính từ xa Alexa Voice. Đơn giản chỉ cần nói, “Play Game of Thrones” hoặc “Khởi chạy Netflix” và Alexa sẽ trả lời ngay lập tức. Plus, chơi nhạc, tìm phim chương trình lần, đặt mua một bánh pizza, và nhiều hơn nữa, chỉ cần hỏi.
– Không có cáp hoặc vệ tinh? Không vấn đề gì. Xem tốt nhất của truyền hình trực tiếp và thể thao từ AMC, HGTV, ESPN, FOX, và những người khác với một thuê bao Sling TV, hoặc các chương trình giờ vàng hàng đầu đánh giá với CBS hạn.
– Tìm cách tốt nhất để xem kết quả tìm kiếm phổ quát từ hơn 90 kênh và các ứng dụng bao gồm cả Netflix, Hulu và Amazon Video. Thành viên có thể thêm hơn 70 kênh truyền hình cao cấp và đặc biệt như STARZ, và SHOWTIME-không có cáp hoặc thuê bao vệ tinh cần thiết.
– Bắt đầu từ nơi bạn rời đi. Mang show hit và phim với bạn khi bạn đi du lịch. Cắm cháy TV Stick vào cổng HDMI của bất kỳ TV, kết nối Wi-Fi, và tiếp tục xem.