Trang nhất » Sản phẩm » Phụ kiện » Loa - Tai nghe - Tai nghe Bluetooth

Plantronics Marque 2 M165

Đăng ngày 30-07-2014 12:32:39 AM - 2000 Lượt xem

Giá: 1 300 000 VND / 1 Bộ

Sản phẩm mới 100% nguyên hộp, BH 12 tháng tại Smallapple.vn

Hãng sản xuất : Plantronic
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 tháng
Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Plantronics M165, là tai nghe có công nghệ lọc âm, giảm tiếng ồn chất lượng cực tốt của Plantronics, thậm chí theo ý kiến của khách hàng còn vượt trội so với Voyager Legend vốn là dòng cao cấp nhất hiện tại của Plantronics. Không chỉ lọc âm tốt mà Marque 2 M165 còn tăng cường thời gian sử dụng pin. Điểm yếu duy nhất là kiểu dáng chưa được nam tính lắm.... NHƯNG....bạn cần 1 cái tai nghe hiệu quả hay chỉ 1 cái tai nghe đẹp để trang trí???? Nếu bạn là nữ thì không cần phải nói thêm, Plantronics M165 là giải pháp đàm thoại không dây tuyệt vời cho điện thoại thông minh của bạn.....
Tính năng sản phẩm

 
  • Micro kép làm giảm tiếng ồn và gió cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn
  • DeepSleep tiết kiệm năng lượng chế độ giúp giữ cho tai nghe sẵn sàng nếu bạn để quên nó trong xe, tại bàn của bạn hoặc xung quanh nhà.
  • Chỉ cần nói "Trả lời" hoặc "Bỏ qua" để xử lý cuộc gọi
  • Nghe nhạc, phim ảnh, Internet Radio và lái xe chỉ dẫn trên tai nghe của bạn
  • Tùy chọn tai vòng đi kèm với s/m/l tai Gel cho phù hợp nhất

Mô tả sản phẩm


Một bạn đồng hành hoàn hảo cho điện thoại thông minh, sản phẩm Bluetooth đặc biệt với 2 tính năng DeepSleep chế độ tiết kiệm năng lượng
và Micro kép làm giảm tiếng ồn và gió, cho chất lượng cuộc gọi rõ ràng, sắc nét. Bạn cũng có thể quản lý cuộc gọi của bạn mà không cần nhấn
nút--chỉ cần nói "Trả lời" hoặc "Bỏ qua".

Marque 2 là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay của Plantronics với tính năng Vocalyst, cho phép bạn quản lý thư điện tử, kiểm tra thời tiết, hoặc cập nhật Facebook. Bạn cũng có thể kiểm tra mức pin của tai nghe từ iPhone của bạn, hoặc sử dụng các ứng dụng MyHeadset để hiển thị đồng hồ đo pin trên điện thoại thông minh Android của bạn cũng như xem kết nối và sạc.
Với công nghệ Bluetooth 3.0 mới nhất, Marque 2 bao gồm các hồ sơ A2DP Bluetooth cho âm thanh khả năng streaming, do đó bạn có thể nghe nhạc, podcast, hoặc GPS từ điện thoại thông minh của bạn. Với khả năng ghép nối của nó, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi các kết nối hoạt động giữa hai điện thoại và trả lời các cuộc gọi từ một trong hai. Các tính năng khác bao gồm tăng cường rõ ràng về wideband kích hoạt điện thoại thông minh, phù hợp cho cả hai tai với một trong ba tùy chọn eartips, và một giọng nói hướng dẫn quá trình ghép nối.
Luôn luôn sẵn sàng với chế độ DeepSleep

Plantronics DeepSleep chế độ tiết kiệm năng lượng kích hoạt của bạn. Khi nó trở lại trong phạm vi (33 feet hoặc ít hơn), bạn chỉ có thể bấm vào nút gọi để "đánh thức" nó. Có sử dụng chế độ DeepSleep mở rộng pin lên đến 180 ngày.
Trả lời bằng giọng nói

Marque 2 cho phép bạn thực sự rảnh tay khi một cuộc gọi đến. Bạn sẽ nghe một nhạc chuông trong tai nghe, và sau đó nó sẽ hỏi: "Incoming call, câu trả lời hoặc bỏ qua?" Nếu bạn muốn trả lời cuộc gọi, chỉ cần nói "Câu trả lời." Bằng cách nói "Bỏ qua", các cuộc gọi được gửi thẳng vào hộp thư thoại. Nó thật dễ dàng.
Dịch vụ Vocalyst thoại

Các dịch vụ Vocalyst cho phép bạn kết nối với giọng nói của bạn. Bạn có thể nói "Facebook" để đăng bài lên Facebook, "Nghe để Email" nghe thư điện tử của bạn, hoặc "Nhắc nhở" để ghi lại một lời nhắc nhở. Bạn có thể thậm chí nghe tin tức , thể thao, và thời tiết từ nguồn cấp dữ liệu. Vocalyst làm việc với bất kỳ điện thoại, và có tính năng bổ sung cho iPhone, Android và BlackBerry. Nó được cung cấp miễn phí cho năm đầu tiên (một giá trị $24,99).
Nhận được nhiều nhất từ tai nghe Plantronics với các ứng dụng cho Android

Tìm kiếm mệt mỏi khi tai nghe đặt sai chỗ?

Tìm MyHeadset của bạn bằng cách gửi một giai điệu để bạn có thể nghe nó. Các ứng dụng cũng có tính năng một màn hình tai nghe pin đồng hồ trong thanh thông báo cho mọi người với Android OS 3.0 hoặc mới hơn.
Kết nối hội nghị

InstantMeeting tự động xác định cuộc gọi hội nghị và quay số chi tiết từ lịch của bạn, nhắc nhở bạn ngay trước khi cuộc họp được dự kiến sẽ bắt đầu, và, với một liên lạc, kết nối bạn sẽ tới cuộc gọi hội nghị.
Sản phẩm bao gồm

Tai nghe Plantronics Marque 2 Bluetooth; sạc ô tô; cáp kết nối; GAZ earloop; hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng.
Thông số kỹ thuật
Bluetooth Phiên bản 3.0; Hồ sơ bao gồm phân nâng cao âm thanh phối (A2DP), tay-miễn phí (HFP), tai nghe (HSP)
Thời gian đàm thoại Lên đến 7 giờ
Thời gian chờ Lên đến 11 ngày
DeepSleep Kéo dài pin sẵn sàng lên đến 180 ngày
 

 

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Quy định - chính sách

  Chính sách bảo mật              Hình thức thanh toán                    Chính sách vận chuyển                      

  Hướng dẫn mua hàng           Chính sách bảo trì, bảo hành       Chính sách đổi trả hàng

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Với nhiều năm kinh doanh và cung cấp trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ cao, Small apple là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm của hàng công nghệ nổi tiếng thế giới Apple. chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm iphone, ipad. ipod, macbook, ...cùng các link phụ kiện, phương tiện giải trí, vui chơi...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về small apple ?

là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm apple.

uy tín chất lượng.

giá cả cạnh tranh, tận tình chu đáo

Tất cả các ý kiến trên